LBC Expressdelivery of item from shopee

1
I Review updated:

Kainis itong LBC na ito, they are suppose to deliver my item 03/29/2017 - They already informed me by sms that it was ready for delivery - I told them beforehand that it was to be delivered at my office which is on the 18th floor in BGC and that I am working night shift and will not be there to personally receive it. Told them to leave it at the front desk on the 18th Floor. They never came - I was surprise to track it via tracking number and the status was "We tried to deliver your shipment but recipient was not present at the given address. Next delivery attempt will be made the next business day.", My God, they didn't attempt to deliver it! So I waited the next day - ngayon may nag text sa akin sabi nasa baba daw sya ng building - hinde daw xa makaakyat kasi daw hinde daw nya maiwan ang motorsiklo nya at namomroblema daw siya, babain ko daw sya What the ####! why am I being disturb by his problem - I am not at the office when they made the delivery since I TOLD THEM I AM WORKING NIGHT SHIFT! I told the driver to get the package to the 18th F no matter what happened since I need to use the items on the weekend. I also told him it is not my problem where he will leave his motorcycle. He did not respond to my messages afterwards.
Again when I came in the night of "3/30/2017" - there was NO package whatsoever. Again I tracked the item and the same status "We tried to deliver your shipment but recipient was not present at the given address. Next delivery attempt will be made the next business day." - I know that and I know you know I will not be present when you deliver my package since I am working at night!, Alright I said since there is the next workingday ahead - "Friday!" perhaps they can deliver it by this morning or afternoon. It is now 11:00pm and not a shadow of LBC. Grabe! They dobn't know how important the package is to me on the coming weekend - but ano? Nothing!

Responses

  • La
    lala lei Sep 11, 2017

    why not let them deliver your parcel on your house/ apartment.

    2 Votes
  • He
    Hellobye Sep 18, 2017

    Hello ano ka ba. Princess. Spoiled brat.

    ITRY mo kaya maging delivery guy noh. Para naman maranasan Mo hirap nila. Hnd kaya madali yon.

    And dame mong arte bat hnd ka maging matino. Isipin mo nga ang hirap hirap kaya ng ginagawa nila. Try mo ng malaman mo. Swerte mo pa nga tinext ka. Yung iba nga dyang couriers hnd nagttxt.

    At tska ano ka ba. Hindi lang IKAW ang customer ng LBC Miss. Dapat naisip mo iyon. And dame dame kaya nilang clients. 3-4k per day packages ang shiniship nila.

    Magbasa ka kaya ng GMRC(Good Manners and Right Conduct) para naman matauhan ka na INTINDIHIN mo yung Hirap nila

    Yung pawis, amoy araw, trapik, pollution, PAG MAY BAGYO SHIP PARIN SILA. hindi yan sila tumitigil. Sundays lang ang wala silang shipping tapos ganyan ka pa. Yung iba nga dyan naHOHOLDAP PA sila. YUNG IBA NGA SA KANILA 11PM NA NAKAKAUWI! TAPOS IKAW... Mas stress pa yang trabaho nila lalo na kung lahat ng customers nila katulad mo. Maarte.

    At tska yung ikaw bababa ng building gawin mo nalang isip isip din kasi pag may time.

    At yung motorsiklo nya hello sympre! Baka matowtrack or manakaw. Sympre sabi MO wala kang paki halatang wala kang puso. Ang evil lang talga. 😑

    Grabeh ka mangtorture. Siguro takot na sya sayo kaya hnd na sya nagattempt na ideliver sayo ulit.

    Helllo naman miss. Isip isip din pagmay time. Hnd lang ikaw ang hirap sa buhay.

    And showing that sa kanya, pinapakita mo rin sa Diyos na wala kang paki sa kapwa mo which means you also dont deserve Paradise. 😑

    P.s. Hindi po ako delivery guy. At never ko naexperience ang pagiging delivery guy. PERO may puso ako at may takot at paniniwala sa Diyos. Hindi yung ganyan. Online seller ako and pagkaharap ko mga delivery guys MAY RESPETO AT PAKE AKO SA KANILA kasi TAO SILA. HINDI HAYOP. Kahit hayop nirerespeto rin. 😠😠😠😠😠

    Grow up gurl change for the better. Getz ko na importante yun order mo pero igetz mo rin na IKAW dapat ang magadjust. Hindi lang Ikaw ang customer nila.

    6 Votes
  • Le
    Leuka Dec 30, 2017

    @Hellobye Lahat ng trabaho may kanya kanya pong hirap :) Isipin mo rin kung pano nakapagtrabaho si ateng sa building. Kase naghirap sya sa pag aaral BUONG BUHAY NYA hahaha. Ngayon binayaran din nya yung package. Kung ayaw naman nung delivery guy yung trabaho nya, edi sana naghanap sya ng ibang trabaho ryt? Sanayan na din naman ang pag dedeliver. Hindi rin naman natin alam kung gano kaimportante ang package ni ate girl. Bakit ba laging yung may pera nalang ang mukhang masama? Lol. Also, hindi ka ba nagbabasa? Night shift nga sya kaya wala sya sa building non. Lmaooo you also have no right to say all those things to that girl. "Walang puso"? "Brat"? Kilala mo ba sya? Parang kala mo wala ka ring nagawang masama sa buhay mo andami mong sinasabi sa iba.

    1 Votes
  • Ju
    jun levanza Sep 22, 2017

    Kung Metro Manila ang source "Items is coming from" Pwedeng same day delivery yan. Nasa systema lang ng Courier Company yan at alam din yan ng LBC yan. Lamang maaring ang usapan nila dyan ay 3-5 days delivery. Pag ganon mura ang shipping cost. Habang bumibilis ang delivery nagmamahal. Sa America lahat ginaya ng mga courier dito sa Pilipinas ang systemang yan. Ginagawa yan ng Pinakamalaking Online Store sa America gaya ng Amazon. Kung anu-ano na lang ang ginagawang paraan ng mga courier company para mapabilis ang delivery sapagkat ang gusto ng mga Amerikano ay nasa kamay kaagad nila ang inorder nila. Pero kaya, nagagawa nila satisfied ang mga Kano. Sa shopee mura ang mga commodity o ang item pero may bayad ang delivery, minimal lng naman. Kung gusto mo bumilis ang delivery mag ma-mahal pero mabilis yun, parang nasa 24 hrs lang pag metro manila. May alam ako Online shopping sa Pinas pag Metro Manila lang pag na post ang order bukas kumakatok na sa inyo delivery man. Free ang delivery or shipping, mabilis pa. Kaya lang medyo mahal ang item nila. Syempre minsan meron din aberya. Di maiiwasan, minsan may disgrasya. Ang mga Delivery boy ay very committed to deliver the item happen what may gusto nila maihatid sa atin ang item sa lalong madaling panahon. Minsan may namamatay ding delivery man na naka motorcycle nagmamamdali nasangkot sa aksidente patay. Ang item mo duguan ang pakete ihahatid pabalik sa bodegang pinggalingan papalitan ng bago at ihahatid uli sa iyo sa pinakamabilis na paraan para ma satisfy ka lamang

    2 Votes
  • Ju
    jun levanza Sep 23, 2017

    Problema sa LBC Integrated. Saan mo hahagilapin yung Website nila. wala akong makita.

    3 Votes
  • Lo
    Lowilda Sep 29, 2017

    Bakit ung order ko ngaun s shopee ay ngkandaligawligaw na ngaun lng nangyari s order ko s shopee...nsa lipa batangas hub n mlpit n sana bkit ang hnahnap nila castillo family eh wla s address ko un..

    -1 Votes
  • Ri
    Ritz Bernal Sep 30, 2017

    Paano mo natrack ung lbc integrated?

    -1 Votes
  • Lo
    Lowilda Oct 01, 2017

    Dun ko lng nki2ta s to receive tinitignan ko lge kung nsan na kc my nklgay nmn kc dun kung san n ung order mo..

    -2 Votes
  • Ga
    G A Oct 05, 2017

    8 to 5pm po ang trabaho ng delivery. Kung night shift ka, you need to adjust to them. If talagang super important nung mga pinadeliver mo, di mo lang iaasa sa kanila yan. You'd go out of your way kasi nga importante sayo yan. And fyi, door to door lang po sila. Hindi po door to the 18th floor. Gets? You meet them at the door pagtext nila andiyan na sila. Or you ask someone authorized to do that for you. Napaka-self entitled mo naman.

    3 Votes
  • Ac
    AceM. Oct 05, 2017

    Hala sya. Unang una, bakit sa office mo ipapadeliver eh wala ka naman pala dun para magreceive sa delivery hours nila? Pangalawa, kahit nandoon ka sa 18th floor, hindi sya required na umakyat dun. Door to door delivery sila. Hindi nila pwede iwan yung motor nila dahil andun lahat ng parcels na idedeliver nila. Let's say ibang customer ang gumawa ng ginawa mo at yung parcel mo kasama sa iniwan nya at nawala, eh di lalo kang nagwala dyan.
    I know this complaint was posted a long time ago pero sana gumanda na ugali mo at huwag gayahin ng iba. I use the service of couriers a lot at kahit minsan naiinis din ako dahil ang tagal dumating o di kaya nagkakaproblema sa delivery, nirerespeto ko pa rin sila dahil sobrang hirap ng trabaho nila. To borrow the common sentiment of couriers and Grab/Uber/Angkas drivers, nagbayad ka lang ng delivery fee o fare, di mo nabili pagkatao nila.

    5 Votes
  • Qu
    Queen Arwen Oct 06, 2017

    i dont want to comment about the original post. ang kitid ng utak masi stress lang ako sa kanya.

    try this link if you want to track your lbc integrated cargo. sa akin wala pang details kasi kaninang umaga pa lang nag notify sa akin na na-ship na daw. pero at least na recognize naman yung tracking number ko. i hope hindi magkaka problema yung shipment ng orders ko.

    https://www.aftership.com/couriers/lbcexpress

    2 Votes
  • Al
    Alben Robles Dec 19, 2018

    @Queen Arwen Kung galing sa shopee po kahit e search mo pa sa link na yan hindi lalabas kc magka iba ang tracking no. Sa shopee at lbc

    1 Votes
  • En
    Engels Alhambra Oct 17, 2017

    Ineng kapag mga ganyang sitwasyon na alam mong presence mo ang iregular, ikaw ang dapat nag aadjust. Next time kung malikot ang schedule mo within the delivery period, suggest ko lang gawin mo na lang for pick, para ikaw na lang mismo kumuha sa lbc station sa area nyo, any schedule you are available. May 'it is not my problem' ka pang nalalaman dyan...

    3 Votes
  • Mi
    Michael Doronio Apr 29, 2019

    @Engels Alhambra Iho, may option na iwanan ang parcel sa authorized person.

    0 Votes
  • Re
    rereregular customer Oct 19, 2017

    may contact number naman.. sana naman magtext manlang bago ideliver.. hindi ung malalaamn mo nalang na may dumating at lumayas na pala.. di manlang magtext na hinayupak ka, magdideliver ako ngayon.. o kaya hayop ka, nagpunta ako pero wala ka kaya lalayas na ako..

    oo nauunawaan naman na madaming customers at may iba pang gagawin.. pero sana naman magtext manlang na magdideliver sa araw na yon lalo at ndi mo naman ineexpect sa araw na yon.. at hindi ka naman palaging tutok sa internet para abatan ang status ng order lalot nakalagay naman ung given date para sa araw na asahan mong darating..

    pano ngaun yan? san hahagilapin? ndi nga matrack sa tracking system nila...

    sa totoo kasi nyan, may ilang mababait na delivery boy.. at meron ding buset at tamad.. halip na magti-tip ka.. kasusuraan mo nalang din!

    1 Votes
  • Jo
    Josephine Amolador Oren Oct 20, 2017

    I tried so many couriers.. xend . Fastrack.. they delivered 2-4 days. 1st time ko with LBC sobrang bilis. Pinaka-late na yung 2 days after i.-notify ako na napick up na nila. Nagchachat kami ng mga sellers ko. Napick up na daw. Ngaun parang nagbago na. Minsan naiisip ko i-grab express ko. Kaso sayang promo ni shopee eh. 50%shouldered nila. So sad. Bumabagal na sila LBC. Wahapened?

    0 Votes
  • Ya
    YamBustamanteII Oct 27, 2017

    ganyang nga ang lbc, ung aking nga nag order ako sa shopee tapos dumating nman ang order kaso isa lang item tinanong ko ung delivery boy sabi nya wala na daw kasama eh alam ko may item pako na dadating kase un ang naka lagay sa notif. ko sa shopee then pag tingin ko sa shopee ko no payment daw at pumunta na daw sa bahay pero wala naman pumunta bukod sa delivery boy na pumunta, ngaun eto nganga.. 2 beses nato nangyare samantalang date di nman ganto.. ako pa tuloy napapasama sa seller samantalang nandito lang nman ako sa bahay

    0 Votes
  • St
    Stephanie Buenaobra Bello May 28, 2018

    @YamBustamanteII ganyan din ako d kasi sila tumatawag bago deliver buti pa yong ninjavan sa shoppee tatawagan ka mona bago deliver

    0 Votes
  • Bo
    Booom! Oct 31, 2017

    Eh yung nag chat sayo yung seller kasi sabi ng LBC pinabalik mo yung order mo. Eh maghapon mo na inaantay. Wala naman dumating.
    Kasalanan ko pa din?

    1 Votes
  • Me
    MeNchie Joy Gepulle Nov 06, 2017

    Bakit po yong order ko nakalagay is delivery failed due closed house pro buong araw po ako sa bahay wla nmng dumating na order., 1st tym ko plg pong omorder sa shopee 🤔

    3 Votes
  • Ne
    Neth V Nov 19, 2017

    Madam Night Shifter, alam mo unang una bawal nila basta basta iwan ang motorsiklo dahil andon ung mga parcel na dapat pa nila ideliver.. Kung nagiisip ka sana pina address mo nalang sa kaibigan mo o kamaganak mo para don nalang nila naideliver.. Ano un sila pa magaadjust sayo?

    1 Votes
  • Ss
    Ssobeb Helumiel Nov 27, 2017

    Bkit Ganito tgal ko naghintay nag order ako nov10 dpat dating ng order ko nov18 wala dumating ndi dn ako umaalis ng bhay kakahintay sa order ko bwct na shoppe na yan tpos bglang mkkita ko cancel yan ang lumalbas.ilang beses na ako nag order sa shoppe last week lhat ng order ko until now ni isa walang dumadating sobrang delayed na ung deliver nila.tpos ung isa mo item tgal mo hinintay wala na tlga kz cla mismo nagcancel!! Nakakagigil kayo!! Kung ayaw nio magdeliver ng maayos magsara nlng kayo!!! Bka ung apat pa na natitira ko item na inorder bigla nio dn cancel.nkakaloko na kayo!!! Pag ako nbwct tlga pag yan dumating pa dto ndi ko bbyran yan kz lhat ng order ko order dn sa akn Un.. nkkacra keo ng negosyo khit kailan tlga ang lbc palpak!!!😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡 ung iba ko item dpat dating sa akn nov22, tska nov24 dlwa item Un tska isang nov25 yan nattira na yan hanggang ngyon wala pa dn!! Kz ung una ko order ndi na tlga dumating!!! Nkkbwct rip na ang shoppe... manila area lng ako ndi province pra ma delayed ng ganito..

    0 Votes
  • Fa
    Fatima Glacel Bilaran Dec 01, 2017

    Nagtetext po ba yung LBC pag magdideliver na cla?

    0 Votes
  • Ma
    Macky Libradilla Dec 07, 2017

    May problema din ako sa LBC Integrated napakatagal ng delivery. 3weeks na wala pa rin. Hanggang anong oras ba nagdedeliver ang LBC?

    1 Votes
  • Kh
    Khianne Claire Canlas Jan 16, 2018

    Ung sakin naman nag order ako sa shopee . . maghapon ako nag aantay ng house . . wala man dumarating . . at nkita ko nalang sa page ng shopee . . delivery failed no payment daw . . nkalagay sa time is 21:04 . ke sarap na ng higa ko kaka antay mbibigla ka nlang . . message ko si seller hindi na daw nila hawak ung item . . nasa lbc na daw ung item . . kainis . . panregalo ko pa naman un sa sister ko . .

    0 Votes
  • Et
    ETA Feb 06, 2018

    That hppened to me MULTIPLE TIMES! Nawawalan na nga ako gana magorder sa shopee dahil sa mga courier nila. Ilang beses ko na di inemail at tinawagan si support pero wala din eh di nila madisiplina ang courier partner nila. Lagi silanagINITIATED RETURN TO SELLER. Or HOUSE CLOSED pero wala naman taagang pumupunta na delivery man. Sayang ang purpose ng platform ni Shopee at abala din sa sellers na nagpapakahirap ipack ang items nila tapos ibabalik lang ng courier nang ganon ganon lang. Sana nasusupervise nang maayos ang mga delivery men.

    0 Votes
  • Ma
    Maiden Gungon Mar 20, 2018

    Please contact me in my cellphone number 09650685002 my trackung no. Is 179943008991 8 days na ung items ko until now wala pa din how to get my items? I need my items na. Im from san roque san isidro Nueva Ecija. Or ideliver nyo nalang direct in Lbc branch san isidro N.E . Please asap.

    1 Votes
  • がる しぇ Apr 23, 2018

    Shoppee gudam ang dami ko pong order s inyo na hindi nakakarating ng maayos dito s akin . Davao City area ako located . Napakabastos pa ng mga courier o delivery man ! Napakasinungaling ilang beses na nalalagay s shopee na delivery failed because house closed ! Eh pano magiging closed na laging may tao dito ang dami2 naming tao dito tapos sinasabi na closed ! Ano tong mga kasama ko dito hayop?! Galit na galit mga kasama ko s bahay kasi yang mga davao lbc courier sasa warehouse di pa nag uupdate tpos di dumadating yung parcel ! Wala pang costumer relationship di gaya ng black atrow at ninja van ang bibilis ang babait ! Kakainis itong service na binibigay nila. Complain kami ng complain walang nangyayari . Ganito lang walang aksyon ?! Buti natitiis nyo mkita yung dami ng complain dito my God !!

    0 Votes
  • Kr
    Kriz1717 May 12, 2018

    Ask q lang po pano po ba mag pa schedule ng pick up sa shopee via lbc pls.help thanks

    0 Votes
  • Kr
    Kriz1717 May 12, 2018

    Helo po patulong nmn po pano mag pasched ng pick up via lbc tru shopee kc po yung instruction nila d gumagana sa kin pls help

    0 Votes
  • An
    Angel Valencia Aug 02, 2018

    Online seller ako sa shopee, lbc ang napiling courier ng buyer ko nong mag arrange ako ng shipment ang binigay lang nila saken ay tracking number ni hindi man lang ako pinapili ng araw tapos ng mailagay ko ung tracking number ang sinabi ei order shipped na daw..nagtaka ako bakit ganon ibig sabihin nakuha na ung parcel saken ganon kasi sa black arrow pag pickup nagbibigay ng notif na order shipped na nga daw tapos naghintay ako nga message walang dumating na message kahit isa..kaya ginawa ko pumunta ako ng branch ang sabi saken di daw cla nagtatransact ng mga item na galing sa shopee o sa lazada dapat daw puntahan ko ung lbc corporate sa main branch binigyan ako ng telephone number nila sabi inquire ko daw..nong tinawagan ko ang sabi balik daw ako uli sa pinakamalapit na lbc branch at sabihin ko daw na quadx dropoff so balik ako uli..at sinabi ko nga ung pinasasabi, aba ang humihingi na nmn saken ng tracking number di binigay ko ung binigay saken nong nag arrange ako ng shipment aba ang puta ayaw daw tanggapin ng system..kahit ung order id ayaw tanggapin din ng system..so sabi nong agent saken kailan daw ng 12digit number, ay binigay lang saken nong nag arrange ako ng shipment ay 5digit lng..so sabi ko ano gagawin ko dto.tawag nalng daw ako sa customer service.tawag agad ako pagdating sa bahay..ang tinatanong saken ay ung tracking number so binigay ko nmn, tapos di yta makita sa system na sila mismo ang nagbigay saken ang sabi ba nmn saken wala daw silang maitutulong saken balik na daw uli ako sa pinaka malapit na branch..kakagigil ang sarap manapak..nanggagago na ei..buti sana kong di pa bayad ang sf, advanz ang bayad ng buyer ko...

    0 Votes
  • Ja
    janezen Sep 16, 2018

    May problema din ako sa lbc . 1 week na nag hintay ang client ko sa order nya hanggang ngayun hindi parin dumating, galit na yung client ko . plss lbc e deliver nyo na .sa kanya . plz.?

    0 Votes
  • Mi
    michael paul delabajan Jun 11, 2019

    7 days na parcel q. expected delivery is today.. pero forwarding to port parin status since june 6 pa..

    0 Votes

Post your comment

    In The News

    Unhappy consumers gather online at Complaintsboard.com and have already logged thousands of complaints
    If you see dozens of complaints about a certain company on ComplaintsBoard, walk away.
    One of the largest consumer sites online. Posting here your concerns means good exposure for your issues
    A consumer site aimed at exposing unethical companies and business practices
    ComplaintsBoard is a good source for product and company gripes from especially dissatisfied people
    You'll definitely get some directions on how customer service can best solve your problem