LBC Expresscredit card not received

1
C Oct 17, 2018 Review updated:

October 17, 2018
my contact number is [protected].
BDO texted me about my credit card being delivered and also they provided me with a tracking number of [protected], the item should be delivered to me last October 15, 2018. I just checked your tracking website, only to find out that it was arrived at SCS Returns? How? No one texted me from lbc about the delivery last Oct. 15! and then you just decided to return it to your headquarters instead? What kind of service is this? Don't tell me that you cannot locate my address? please do something about this! I need my credit card asap! Contact me through my number! Please give me a call or just a message.

My address is: 141 kasunduan extn. brgy. commonwealth Q.C

Responses

  • Jh
    Jhai04 Oct 18, 2018

    Same scenario with mine. The bank texted me on Oct 16, 2015 that my credit card is ready for delivery and the i checked the transaction status "arrived at SCS Returns" what does that mean? paano makukuha yung parcel?

    2 Votes
  • Ch
    Christine Joyce Escueta Oct 23, 2018

    @Jhai04 Hello po. Same scenario. May balita na po ba kayo if paano makukuha yung card? Thank you po!

    2 Votes
  • Un
    Unnibelle Jun 20, 2019

    @Jhai04 Hi po.. Same scenario here. Nakuha mo na po ba? Paano na po kukunin?

    1 Votes
  • Ev
    Evangeline Cawas Mar 22, 2020

    @Unnibelle same din nagtxt sakin bdo march 16 cheneck ko sa tracking no.return SCS

    0 Votes
  • Ab
    Abgsvi Jun 21, 2019

    Same din po sakin hindi pa din po ba dumating yung inyo?

    1 Votes
  • Ky
    Kyller Jul 30, 2019

    Mine is same they tagged it out of delivery although nasa bahay lang naman kami the whole day. 2 times attemot na RTS pa rin out of delivery. I called them and send them email LBC customer service no ine answered. I need my credir card from BDO.

    1 Votes
  • Cj
    cj derama Jul 31, 2019

    same her mga tamad yung reider nila hindi nila ginagawa ng ayos trabaho nila sayang lang talaga ang padala kapag LBC ang courier

    1 Votes
  • Cr
    Cristy Jane Vercide Aug 01, 2019

    @cj derama I'm from Cebu and the same happened to me. Now, I need my credit card. Do you know best phone # to reach them at?

    4 Votes
  • Ne
    nestor arceno Sep 10, 2019

    You may call the bank for request for redelivery of your card.

    1 Votes
  • Ke
    Kelvs Aceveda Sep 17, 2019

    Hello, same scenario po sakin ngayon lang. nakuha nyo na po ba yung item nyo from BDO? 2x na nangyari sakin eh. Ano po mga dapat gawin?

    2 Votes
  • Cr
    Cristel Perez Sep 27, 2019

    Nakakainis na rider Ng LBC Ni hindi manlang aq kinontact bago ideliver credit card q... Oo nag move in aq Ng address Kung tumawag Sana kayo d Sana SA kabilang bahay q pinaiwan... Bwisit tas now nasa SCS return!!!

    2 Votes
  • Al
    Alcides_Marcus Sep 27, 2019

    Just Happened yesterday.
    nakakainis kasi walang advise as in ni isa walang tumawag oh nag text man lang, sa totoo lang ok lang sana if ako pati yung kasamahan ko sa work same senario parehong ni return sa SCS ang card namin, tapos tinawagan namin LBC sabi sa bank nalang tumawag after calling the bank ang sabi naman nila in transit pa sa system nila. walang consistency ang LBC nakakatamad at nakakainis ang ganitong gawain nila, dagdag pa dito yung mga parcel na pinadala almost 5 days na nakarating sa warehousing nila di madeliver dahil sorting pa daw?? hay nako ayusin nyo service nyo may pa commercial commercial pa kayo waley naman serbisyo nyo... mapapamura ka nalang, at yung di makita ang address or location - pagkalaki laki ng # namin sa gate di nyo pa makita nakaka tanga talaga...

    September 26, 2019 Arrived at SCS RETURNS.
    September 25, 2019 Shipment issue. Please get in touch with us through our official customer care channels.
    September 25, 2019 Ready for delivery. Please expect delivery within the day.
    September 25, 2019 We tried to deliver your shipment but recipient's address cannot be located. Please get in touch with us through our official customer care channels.
    September 25, 2019 Ready for delivery. Please expect delivery within the day.
    September 25, 2019 Arrived at MUNTINLUPA DELIVERY TEAM.
    September 25, 2019 Arrived at MUNTINLUPA DELIVERY TEAM.
    September 25, 2019 Forwarded to MUNTINLUPA DELIVERY TEAM.
    September 24, 2019 Arrived at SCS COURIER FACILITY - MANILA

    2 Votes
  • Pr
    Prince AJ Oct 21, 2019

    same here wala man lang call or txt, hindi nman natin alam kung san branch e claim..

    1 Votes
  • Ac
    Acroms B Oct 21, 2019

    Same here.. 30 years na ako sa lugar namin, tapos "unknown at the given address...".
    Palpak nga riders nila..

    1 Votes
  • Fr
    fred jelien Samilin Oct 29, 2019

    Same here.. Mukhang di hinanap yung exact location

    -1 Votes
  • An
    anthrocks Nov 01, 2019

    I've just had the same experience recently...

    Date of Last Status Transaction Status
    October 31, 2019 Arrived at SCS RETURNS.
    October 30, 2019 Forwarded to LBC CENTRAL EXCHANGE.
    October 30, 2019 Arrived at CAGAYAN DISTRIBUTION.
    October 30, 2019 Forwarded to CAGAYAN DISTRIBUTION.
    October 30, 2019 Shipment issue. Please get in touch with us through our official customer care channels.
    October 30, 2019 Ready for delivery. Please expect delivery within the day.
    October 29, 2019 We tried to deliver your shipment but recipient is unknown at the given address. Please get in touch with us through our official customer care channels.
    October 29, 2019 Ready for delivery. Please expect delivery within the day.
    October 28, 2019 We tried to deliver your shipment but recipient is unknown at the given address. Please get in touch with us through our official customer care channels.
    October 28, 2019 Ready for delivery. Please expect delivery within the day.
    October 28, 2019 Arrived at SF - CAGAYAN DE ORO.
    October 26, 2019 Forwarded to SF - CAGAYAN DE ORO.
    October 26, 2019 Arrived at SCS COURIER FACILITY - MANILA.

    Mine is a BPI Credit Card. Natunton ako ng Lazada, Shopee, JRS, pati food deliveries pero ewan sa lahat ng ewan bakit unknown ako sa LBC. So disappointing at inconvenient.

    Tanong ko lang po, nakuha na ba ninyo ang CCs na di nahatid ng LBC sa inyo?

    0 Votes
  • Da
    Dambs Nov 07, 2019

    Ganyan din sa akn halos 2days ako nag abang pero wla prin dumating ts pag check ko sa tracking number bglang my ganon nereturn sa CSC bt gnun, tanong lng panh pa makuha ang CC sa banko nlng ba

    1 Votes
  • Ed
    Eduard Touch Nov 19, 2019

    Tanong ko lang po, nakuha na ba ninyo ang CCs na di nahatid ng LBC sa inyo?

    0 Votes
  • Jo
    Joenri23 Nov 28, 2019

    Same!! As of now naghihintay ako ng bdo cc ko pangalawang bagbalik na ng cc ko 1 week ng una after 2 attempts binalik sa bdo then request ako ng redelivery so nakarecieve akong tracking number kahapon tpos di ko na naman natanggap.. closed daw ala tatanggap di nawawalan ng tao sa lobby namin nagiwan na nga rin akong authorization letter. di ko alam kung ano may problema bdo ba o lbc hayop na yan multiple follow ups nako katatawag sa bdo napakahigpit nila sa cc simpleng pagbigay lang ng contact number ko bawal!! Ayusin nyo yan! Nakakaperwisyo kayo!!

    1 Votes
  • Fu
    funshine Jan 10, 2020

    @Joenri23 did you receive your card na po?

    0 Votes
  • Nh
    Nhel Morada Jan 02, 2020

    Same thing happened to me. Now nasa SCS Returns na siya and I cant do anything sa BPI CC na except request for redeliver. Never bawalan ng tao sa lobby namin since office siya and wala akong nareceive na text or tawag with regards to my CC.

    0 Votes
  • Ch
    Charlotee Jan 09, 2020

    Bwisit din talaga tong lbc e ang tatanga mag deliver.. Tapos pag tatawag ka naman sa customer care mga tanga din ang lalayo ng sagot at hindi ka din mtutulungan.. Peste kayo courier service kayo pero palpak delivery nyo daig pa kayo ng lazada. Credit card yang idedeliver e puro kapalpakan bka fnafraud nyo yan kaya ang daming kapalpakan. Leche tong lbc dpat pasara na to ni duterte e.

    1 Votes
  • Fu
    funshine Jan 10, 2020

    Same here,
    "We tried to deliver your shipment but recipient's address cannot be located. Please get in touch with us through our official customer care channels."

    How come yung lazada, shopee, JRS, fastrack nakakarating naman sa same address indicated?
    Pati yung orders ko online thru LBC ang shipping nahahanap ang bahay namin.

    I called BDO - tama naman yung nakalagay na address.

    0 Votes
  • Ku
    kurdapya Jan 16, 2020

    Ano na po gagawin pag SCS returns ang status ng tracking info?

    0 Votes
  • same feels. hay. tapos unresponsive customer service nila. I need my CC!!!

    0 Votes
  • Pi
    pickaa Jan 27, 2020

    Same scenario but I got the number ng in charge sa warehouse ng LBC and told me na email nalang nya to redeliver. I requested for pick up nalang para kung tamad ang driver ako nalang pupunta. Lol. Will update you guys if makuha ko within this week.

    1 Votes
  • Ej
    Ejdjcj Dudjdn Feb 01, 2020

    Buti nga inyo return lang, ung ang akin, nakalagay sa tracking status is nareceive ko na daw.. eh wala nmn ako natatanggap kahit contact from lbc wala..
    Palpak tlga..
    Nareceive nio na ung inyo?

    0 Votes
  • Le
    Leizhel Cortez Feb 04, 2020

    Same scenario, nagtex sakin ang BDO jan.29 pero until now wala pa rin in return na di rin malocate yung address ko how come kung shoppee and lazada na track nila yung address ko hays!! Pano ba makukuha yun?

    0 Votes
  • Ke
    Keili Camat Feb 10, 2020

    @Leizhel Cortez did you get your cc?

    0 Votes
  • Ja
    Jae22 Feb 10, 2020

    Ssme issue with me

    0 Votes
  • Ar
    Armie Sabalza Feb 10, 2020

    May i know kung san po magffollow up.. ganyan din yung nangyari sa package ko from bdo .. wala rin fault daw sa address though wala nmn delivery man na dumating

    0 Votes
  • Do
    dongz Feb 20, 2020

    ano bang pweding gawin dito?
    LBC last year pa to, hanggang ngayon d ko pa din makuha.paulit-ulet n ako ng follow up s BDO. imposibleng d nyo mahanap yung adress e s 3rd flr lang yung outlet nyo. palpak talaga tong LBC. worst delivery lazada, shoppe natutun naman yung adress.

    0 Votes
  • Er
    Erica Diaz Mar 09, 2020

    Same thing. Seems like LBC doesn't care kahit umulan ng reklamo about this. It happened to me prior this and regular items lang. Cannot locate address daw pero pag lalamove or jrs napakabilis ng delivery and they will text or call you pa. Ngayonbdo texted me and LBC pa din courrier nila despite the complaints. 2weeks na wala pa din. Pag tumawag ka sa customer service IVR langpaulit ulit walang sumasagot. I never used LBC to send out any shipments andnever will. No choice lang dahil sa inyo pa din pinadala ng BDO ang mga credit card

    0 Votes
  • Se
    Seiken Odtujan Mar 10, 2020

    Same scenario. May balita po ba kung pano po ulit makuha?

    0 Votes

Post your comment

    In The News

    Unhappy consumers gather online at Complaintsboard.com and have already logged thousands of complaints
    If you see dozens of complaints about a certain company on ComplaintsBoard, walk away.
    One of the largest consumer sites online. Posting here your concerns means good exposure for your issues
    A consumer site aimed at exposing unethical companies and business practices
    ComplaintsBoard is a good source for product and company gripes from especially dissatisfied people
    You'll definitely get some directions on how customer service can best solve your problem