LBC Expressbdo credit card

R
This review was posted by
a verified customer
Verified customer
Review updated:

Tracking number: [protected]

Nagkaron ng shipment issue nung una although naprovide ko naman yung complete address ko, so tumawag ulit ako sa BDO, same address and complete, nagbigay pa ko landmarks, tapos nakamonitor ako sa delivery, jusmiyo wala pa kalahating araw shipment issue agad, hindi nyo man lang pinaabot ng ilang days like 3 days para sana, nagschedule nalang ako ng pick up. nag attempt ba kayo tumawag, maghanap ulit? ano pa address ibibigay ko e yun na yung complete address ko!! sorry ha! pero ang tatanga ng taga deliver nyo! madalas ako magpadeliver dahil nagsshop lang ako online, sa inyo lang ako nagka issue, kayo lang yung nakakastress! di na ko magtataka kung bakit ang baba ng rating nyo!

Responses

  • An
    Anna De La Cruz Aug 30, 2021
    This comment was posted by
    a verified customer
    Verified customer

    Same here..nakakairita talaga sla..track ko sa LBC ang BDO CC ko ang nakalagay.. delivery within this day...so naghintay ako Ng magdedeliver pero walang dumating, tumawag ako sa LBC sabi nla bukas namn nla delivery, Hanggang ngayon Wala pa rin.. tumawag uli ako s LBC sabi nla return to manila kasi daw Wala daw ko contact number na binigay Ng BDO..Ha, sabi ko lahat Ng information na kinuha Ng BDO binigay ko updated pa address ko..ayusin nyo n trabaho nyo LBC..pinapaasa nyo Ang mga costumer ninyo.

    0 Votes
  • Ut
    Utica Queen Jul 16, 2021
    This comment was posted by
    a verified customer
    Verified customer

    LBC is worst. Kung di ko lang need ung Credit Card ko, pina cancel ko na sana. 3 straight days, puro may attempt daw na nagpunta, di naman ako umalis ng bahay, andito lang ako to receive the item. the [censored], ni walang advise na pupunta. Magtrabaho nga kau. Worst ever service 🤮

    0 Votes
  • Kc
    Kc Jean Formarejo Jul 03, 2021
    This comment was posted by
    a verified customer
    Verified customer

    Grabe naman serbisyo nitong lbc. Hindi inaayus! Hindi ko din nareceive yung bdo cc ko. Same problem nangyari sakin. Delivery attempt daw pero hindi naman

    0 Votes
  • Ma
    may emjay Oct 19, 2020

    Ang nasa tracking po ng lbc sa bdo cc ko
    “We tried to deliver your shipment but recipient was not present at a given address “ hello pano po kaya nangyari na di ako present eh nandto lang naman po ako la naman po nag doorbell, lbc paki ayos naman po

    -2 Votes
  • Jh
    Jhian Lao Sep 17, 2020
    This comment was posted by
    a verified customer
    Verified customer

    Dapat ma review nan management yon delivery status bakit unsuccessful yun delivery.. yun sadyan tamad na tlaga.. dapat commision basis sila pag unsuceesful yun delivery nila.. dapat pending yon payment nila.. sinisira niyo ang reputasion nan company niyo.. the company has been in the industry for so long and competitors are doing evryrhing para matalo.. pinaghirapan nan mga boss eestablish ang company tas sisirain lang nan iilan tamad nan delivery person... isang araw wla n lng kayu trabaho dahil di niyo pinahalagan ang company niyo...

    0 Votes
  • Jh
    Jhian Lao Sep 17, 2020
    This comment was posted by
    a verified customer
    Verified customer

    Yun credit card ko 3x times ngdeliver ang lbc wala naman tawag tas sabi pumunta na office wala nmn sa log book nan admin.. mag anniversary n lng dhil inabutan nn lock down.
    Lbc are you doing business... false remarks.. ginagawa nio bobo mga dinileveran niyo.. pinapasahod nmn kayu nan boss niyo. yun ayaw mgtrabaho as delivery person. hanap kayu nan managerial position...

    0 Votes
  • Ky
    Kyller Aug 01, 2019

    I still did not received my shipment all of you guys same reasons and reasons that you cannot locate my address, out of delivery, unknown persons, no consignee available! reasons and reasons but your not taking actions! I been in my house everyday and always and I never go out after work I stayed in home all the time! no one no lbc come and walang kumakatok sa bahay namin para merong magdeliver!! this was already 2 months now and I still did not received the package I wanted to have! I already send you a sketch of my address the pic of the sketch but nobody tried to look for it!

    I have already an appointment from my local dti office here in cebu I already called them and have already an appointment and I will file a complaint about this!! this was taking too long!

    0 Votes
  • Ce
    Cecile Visto Aug 03, 2021
    This comment was posted by
    a verified customer
    Verified customer

    @Kyller Same case here ..2 days wala daw tao sa bahay where in fact, andito lang waiting for my BDO cc .. Hindi ko maintindihan si BDO, bakit consistently si LBC pa din ang kinukuha.

    0 Votes

Post your comment

    By clicking Submit you are agreeing to the Complaints Board’s Terms and Conditions

    Submit

    IN THE NEWS

    Unhappy consumers gather online at Complaintsboard.com and have already logged thousands of complaints.
    If you see dozens of complaints about a certain company on ComplaintsBoard, walk away.
    One of the largest consumer sites online. Posting here your concerns means good exposure for your issues.
    A consumer site aimed at exposing unethical companies and business practices.
    ComplaintsBoard is a good source for product and company gripes from especially dissatisfied people.
    You'll definitely get some directions on how customer service can best solve your problem.
    Do a little research on the seller. Visit consumer complaint websites like ComplaintsBoard.