The most trusted and popular consumer complaints website
Explore your opportunities! Create an account or Sign In

LBC Express / lower laguna delivery hub

1 Philippines Review updated:

I was expecting a package i bought online. April 30 2018, i received a confirmation text n for delivery n that day. Walang dumating.

I called ur number 858 5999 on May 1, 2018 12:41pm (call agent Anne) follow up dw nya.

May 3, 2018 9:43am (Sheryll) nalaman nmin ung problema n instead of Phase1, Phase2 ang nailagay n address.. naayos n nmin at gumawa dw cy ng report for re-sched ng delivery.

May 5, 2018 three times ako tumawag to follow up (11:04am-Gerald; 1:02pm-Jason and 3:21pm-August) and today May 7, 2018 (1:09pm-Ria) same answer: HINDI PA NA-RE-SCHEDULE FOR DELIVERY UNG PACKAGE!

Ano na? Ilang araw ang lumipas walng aksyon ung lower laguna delivery hub?
Ano ngyari sa WE LIKE TO MOVE IT motto nyo?

An
May 7, 2018
Sort by: UpDate | Rating

Comments

  • An
      12th of May, 2018
    0 Votes

    Hi Ka LBC- good day! Your concern has come to our attention & we would like to assist you. Please get in touch with us, through any of our Customer Care channels ; 24/7. Our Facebook Page www.facebook.com/lbcexpress and hotline (8585999 for Metro Manila and 1-800-10-8585999 for Provincial areas). Maraming salamat -Tet, LBC Customer Care Associate.

  • Da
      20th of Sep, 2018
    0 Votes

    Good day! Nakita ko po sa tracking report na nadeliver na po sa LBC Lower Laguna Team ang Box ko last 18 Sep. Paki-priority naman po ideliver sa San Pedro Please lang. Napaka importante lang po at inaantay na po sa bahay namin. May contact number naman po jan to locate the exact place (Address) Pakideliver na po today. Wag nyo na po sana patagalin pa or mareport kayo sa Tulfo sa sobrang bagal ng serbisyo. Maraming salamat po!

  • Yh
      21st of Sep, 2018
    0 Votes

    Good day! LBC lower laguna na e track q po ang padala q since sep18 2018 pa po na sa inyo na! sep 21 2018 na po tayo ng gabe bukas sep. 22 na! subrang tagal na po sa inyo un, paki deliver nmn po sa kina uukulan, subrang importante na document un! Paki priority nmn po pls pls lng, tracking number 179936971571

  • Gr
      22nd of Sep, 2018
    0 Votes

    Why are you making false tracking remarks? I have not left the house but your remarks said that you tried to deliver but the house is close and no one to received it.

  • Lu
      22nd of Oct, 2018
    0 Votes

    LBC delivery hub is incompetent and some customer agents., kapag nagcomplain ka sa customer service sinasabi ginagawan nila ng report, nakatawag ako ng dalawang beses, wala pa rin hindi pa rin nadedeliver, tumawag ulit ako, akala ko naayos na from my two previous call yun pala hindi naman talaga nagawan ng report.

  • Al
      13th of Nov, 2018
    -1 Votes

    Pls pakideliver nman yung shipment na ito, with tracking number. 161830793067
    Reciever- Rosalina Bacalan
    Contact no. 09368432718

  • Ki
      10th of Dec, 2018
    0 Votes

    Good eve..where is my package..kindly deliver nman po...almost 1week na sabi idedeliver nung dec.5 till now wla pa..lagi nlang expect delivery within the day ako nman naghintay parang tanga..anu na ngayon dec 10 na..

  • Li
      20th of Dec, 2018
    -1 Votes

    Saan po ang lower lagubn delivery hub? Thanks

Post your comment