Digitel - Dasmarinas, Branchvery poor, bad, disgusting service!!!

1
A Review updated:

I HAVE SUBSCRIBED TO DIGITEL-BIDA PLAN 999 LAST SEPT. UNTIL THIS VERY DAY, MY TELEPHONE LINE WAS NOT YET OKAY. THE VERY FIRST TIME THEY INSTALLED THE LINE IT WAS TRANSPOSED TO ANOTHER NUMBER THEN, 3 WEEKS AGO AND UNTIL NOW, IT HAS NO DIAL TONE...

I'VE BEEN CALLING THE CUSTOMER SERVICE AND WENT TO THE DASMARINAS BRANCE MYSELF TO FILE MY COMPLAIN...ALL THEY DID WAS TO MAKE A REPORT ABOUT IT!!!

ANO BA YAN?!!!

Responses

  • Bl
    blu_sunshine Feb 23, 2009

    hi i do have a complain regarding your service, is this the right email address, if not well then i just hope that you can help me? I am so pissed off of your service in digitel cavite branch, my mom and dad tried to call you branch in Dasmariñas Cavite everyday to report regarding our internet connection. It's been a month now since we dont have our connection. I believed that there is something wrong with the modem which i assumed should be checked by your technician. Everytime they called DIGITEL DASMARIÑAS CAVITE they always make excuses and even said they will send the technician over and they always asked which light is on in the modem. My mom told them that the modem was totally dead and she even ask a help from a friend of her who do know something about computers and internet, he do confirmed that the modem is defective and that the digitel should check it .What the... They been saying this stu... things everyday, why don't they just send the technician over so that they can check it. We are paying 2+++ a month with this kind of poor service. Can you please do something about this one? I really do need that connection because this is the only way that i can communicate with my family since i am living far from them. As far as i know this is not your digitel standard, you guys usually has a very good service, well then what happened to this one? Do we really have to called them everyday until they get tired of our complain and finally send their technician over? I hope you can help me with this one.

    Your action will be very much appreciated.

    0 Votes
  • Dg
    dgi May 10, 2009

    i also have this bad experience since im paying 2200.00/month dsl and line, 3 weeks from now no actions taken in their part talagang buwisit na ako sa serbisyo ng digitel sana wag na kayong mag apply para d na nnyo maranasan ang sakit ng ulo at kalooban. puro hintay at pacensya nlng ba lagi, business ang nalalagay sa alanganin and i hope ...for those who wants isp and line service sa iba nlng kayo.

    its a wise choice lang po and advice...

    digitel subscriber

    0 Votes
  • Ac
    a_ch Aug 19, 2009

    digitel, ano b nmn tong service nyo?, nakakainit naman po talaga ng ulo!., kase po, maayos naman kami na nagbabayad sa inyo, pero sobrang pang aabuso naman po ang ginagawa nyo sa mga subscribers nyo..., kung walang dial tone, hndi ma contact ang landline..., mas nakakaasar pag palaging walang internet!, my connection nga po, wala namang internet!, wala den!, pakiusap naman po., baka naman po pwedeng paki check nyo ang line sa tejero, gen.trias, cavite!, kase po kayo na den ang gumagawa ng ika gagalit sa inyo ng mga taong nagtiwala sa inyong serbisyo., kayo den po mismo ang sumisira sa pangalan ng inyong companya..., baka nmn po pwedeng paki respondihan nyo kagad ang complains sa inyo..., nakakasira kayo ng araw! ta...nyo!

    0 Votes
  • Gl
    GlobeSuxx Nov 06, 2009

    ganito din sa globe.. 10 years na kmi subscriber ng globe.. lintek yan.. puro service restoration.. mga bobo call center lagi ang tga sagot ng tawag ng costumer.. mga madapakshit kayo.. taena nyo globe.. leche.. wala kayong kwenta.. ang laking abala nyo..

    0 Votes
  • Ti
    timtun Mar 10, 2010

    maganda net ko :p pldt na kayo lol

    0 Votes
  • Ta
    tasya Feb 28, 2011

    grabe sobrang bagal ng internet connection d2 samin sa GMA Cavite, ilang beses ko ng tinawag sa call center nila halos araw-araw hangang ngayon mag 3 wiks na ganon pa rin wla man lng nagbago...super BAGAL NG INTERNET CONNECTION DOWLOAD SPEED SPEEDTES: 0.13 UPLOAD SPEED 0.02 BAD!!! 2.5 CONNECTION NAMIN TAPOS ITO LNG SPEED NMIN. AKSYON NAMAN DYAN ...!!!NAKAKAINIS NA!!!

    0 Votes
  • Ta
    tasya Feb 28, 2011

    grabe sobrang bagal ng internet connection d2 samin sa GMA Cavite gamit namin DIGITEL... ilang beses ko ng tinawag sa call center nila halos araw-araw hangang ngayon mag 3 wiks na ganon pa rin wla man lng nagbago...super BAGAL NG INTERNET CONNECTION DOWLOAD SPEED SPEEDTES: 0.13 UPLOAD SPEED 0.02 BAD!!! 2.5 CONNECTION NAMIN TAPOS ITO LNG SPEED NMIN. AKSYON NAMAN DYAN ...!!!NAKAKAINIS NA!!!DIGITEL AKSYON NAMAN DYAN super bagal, loggers at super taas ng ping umaabot ng 500 KAINIS NA TALAGA!!!

    0 Votes
  • Ho
    honeybheng06 Jun 21, 2011

    grabeeee ano b yaaannnn???? bkit gnon...last june 1 lng ako nkabitn, , , bkit ayw n gumana ng phone...la n agad linya n phone, , , ..gnon b un...WHAT U PAY, WHAT U GET... gnon b yuuunnn...nkailang twaaaggg n koooo..waaalllaaaaa p riiiingggg aksyon...tpos mkbitan, , , ...tpos mgbayad...gnun n lng b uuunnnn...hoooooyyy giissssiiinnnggg...gggggrrrrrrr...

    0 Votes
  • Sl
    SLymer Oct 05, 2011

    grabe tlga sir ... ayusin nyo nman po ung net connection mag iisang linggo ng ganito d nman masyadong naapektuhan ng bagyo ang cavite ..pero bkt gnito mas malala pa tayo sa nabaha.. ako nakakatiis pa sa mga nangyayari .. pero d ko lang alam sa mga may com.shop.. malamang galit na galit na sila.. paki ayos nalang po sir/mam thanks

    0 Votes
  • Sl
    SLymer Oct 05, 2011

    sobra naman po talaga nangyayari .. nagbabayad naman kami ng maayos hh tapos ganito lang mapapala namin.. paki lang nman po ayosin nyo service nyo.. magbabayaran nnman ng net .. halos hindi nman nagagamit hay naku... kakasawa lang tumawag sa inyo walang nasagot .. mag announce or mag update naman kau kung anu nangyayari.. ANUNG GUSTO NYO BAYAD LANG KAMI..♀♀♀ hays

    0 Votes
  • Je
    jesjonvilla Oct 09, 2011

    GRABE NGA ANG NARARANASAN KO NGAYON SA DIGITEL...SIMULA NG NAGPAKABIT AKO UMPISA NA AGAD NG KALBARYO SA CONNECTION. PATI LINYA NG TELEPHONE WALA. TAPOS SIGENG BAYAD AKO NG BILL WALA NAMAN SAYSAY. NAKAKAPAG SISI NGA ANG GALING MANGHIKAYAT PERO DI NAMAN MAGAWAN NG MAGANDANG SERVICES...ANG LAKING SISI KO TALAGA. SA SALITRAN DASMARIÑAS AKO BASE. EVER SINCE WALANG BUWAN NA DI NAGLOLOKO ANG CONNECTION LAGING WALANG DIAL TONE AT INTERNET CONNECTION. SA DAMI NAMANG ARTE PAG GUSTO KO MONG IPAPUTOL KESYO KAILANGAN BAYARAN MO SILA. PANO KA MAGBABAYAD KUNG DI MO NAMAN NAGAGAMIT?... MAUUBOS ANG CLIENTE NYO SA STYLE NYONG YAN. MAKAKAKUHA KAYO NG BAGO NYONG MALOLOKO PERO SIGURADONG WALANG MAGTATAGAL SA INYO PAG DI KAYO KUMILOS. PARE-PAREHO KAYONG MAWAWALAN NG TRABAHO. ALALAHANIN NYO NAKASALALAY SA AMIN ANG SINUSWELDO NYO. KUNG WALA KAMI WALA KAYONG COMPANY. UMAKSYON NAMAN KAYO NG TAMA AT GUMAWA NG PARAAN NA MAAYOS ANG PANGIT NYONG SERVICES.

    0 Votes
  • Je
    jenny alido Apr 15, 2012

    ano ba nman yan twag ako ng twag sa customer services nyo...paulit ulit lang lge ang cnsbi...pnu nmin kau mkakausap kung ganyan ang services nyo...hay nku..

    0 Votes
  • Ry
    rylierae Mar 07, 2018

    BAka lang po may inaayos jan sa mga lugar niyo kaya mabagal or check it out niyo yung router niyo

    0 Votes

Post your comment

    In The News

    Unhappy consumers gather online at Complaintsboard.com and have already logged thousands of complaints
    If you see dozens of complaints about a certain company on ComplaintsBoard, walk away.
    One of the largest consumer sites online. Posting here your concerns means good exposure for your issues
    A consumer site aimed at exposing unethical companies and business practices
    ComplaintsBoard is a good source for product and company gripes from especially dissatisfied people
    You'll definitely get some directions on how customer service can best solve your problem