SUBMIT A COMPLAINT

Shopeelbc delivery failed/ shopee

Review updated:

Grabe ha di na nakakatuwa ang service nio, nkakapagtaka lang ha laging delivery failed ang status ng order ko sa shoppee!!! pag alam nila cash on delivery ang option ng payment lage out for delivery ang report ng lbc, false report, incompetent courier, soooo annoying!! kaya ang ending sa pag failed ang status ng order ng ilan beses block si buyer ng cod option...
Pkiayos lang serbisyo nio!!

Shopee
Shopee
Shopee

  • Updated by Ishi14 · Feb 16, 2018

    Again lbc twice na posted non - delivery order ko, paulit ulit na lang ang than na nga nila magpadala ng order tpos ganon na nman ang status.. Follow up naman ung order ko ayoko macancel.. Pkicheck na lang yung image screenshot na sinend ko nandon yung tracking#

  • Updated by Ishi14 · Feb 16, 2018

    Paulit ulit na Lang I'll check the status Ng order ko sa shopee gshock couple watch, , twice delivery failed, , Ang tagal pa namn Ng serbisyo nio tapos posted non delivery ... Pki follow up naman, , I'LL send the screenshot of my order indicated the alphanumeric tracking #

Feb 14, 2018
Sort by: UpDate | Rating

Comments

  • Po
      May 22, 2018

    Gudpm nag text po kayo sa tracking # [protected] na e deliver na po ninyo yung order ko sa shopee but ngayon di ko parin na tanggap tapos ill try to track the tracking # ang sabi sa akin di daw nila alam yung address na binigay ko sana tumawag sila sa akin para lalabas ako nang bahay at ako nalang pupunta sa kanila..salamat po

    0 Votes
  • Kh
      Jun 04, 2018

    Seriously? Maghapon ako dito sa bahay para hintayin order ko. Umabot ako 6pm kakahintay, tapos delivery failed? Delivery failed pero hindi naman talaga dineliver? Langya! Gandang service neto!

    0 Votes
  • Mj
      Aug 23, 2018

    Same here. Sabi idedeliver daw nila ngayong araw pero naghihintay ako sa text nang maghahatid sa bahay wala naman tas ka check sa status biglang failed daw.

    0 Votes
  • Be
      Dec 28, 2018

    @Mj sibayan Kahit ako din po huhu

    0 Votes
  • Ha
      Dec 09, 2018

    Bakit po ganun ang lbc naghintay ako ng ilang araw tas delivery failed twice pa na d naman dumating sa amin.nung una na edeliver naman nila yung isang cod ko tas sa pangalawa failed tas incorrect address na na alam naman ng dileveryman ang bahay namin.ilang oras ako naghintay tinawagan ko pa yung magdadala sabi baka natabunan ng bagong dating.tapos ngayon return to origin??pano poh yan?

    0 Votes
  • Me
      Dec 20, 2018

    Hi. Same complain here. Naghintay ako buong araw kasi may delivery daw today. No delivery happened. Wala ring nag text na courier asking exactly where Im residing. Tapos now status is failed delivery kasi change of address daw AS PER NEIGHBOR. They should have contacted me, the buyer, if they can't locate my house exactly so I could direct them. Pero WALA. LBC please lang. Ayusin ang serbisyo.

    0 Votes
  • Ja
      Jan 14, 2019

    [censored] na shopee yan hahaha ang bobobo ng delivery rider. akalain mo sumisigaw sa gate baka may makakarinig. sabay nag text, tumatawag daw sya walang sumasagot. OMG may celphone pala di man lang nagmiskol. baka hindi alam ng rider na pwede tumawag sa celphone. paglabas ko 2 minutes after marecieve ko text nya aba nakalais na. tinawagan ko, aba hindi sinasagot yung tawag. tinawagan ko yung shopee ang sabi ba naman idedeliver daw ulit pero sa ibang hindi malamang araw. OMG OMG sunod na pangyayari 24 karat na mura talsik laway tagos sa operator hahaha. ayun pinabalik yung rider. syempre may sangkaterbang mura na salubong din. may dala akong samurai. namumutla yung rider. naawa nmn ako kasi tang ina, payat nakakalbo na, gutom parang madaming anak at plaging inaaway ng asawa ang itsura. KAYA SABI KO NA LANG SIGE SA YO NA SUKLI. KUNG AKO SA INYO MAGLAZADA NA LANG KAYO NEVER PA AKO NAKARANAS NG GANITO SA LAZADA PROMIS

    -1 Votes
  • St
      Feb 26, 2019

    Ones po ba na delivery failed mag rereattempt po ba sila ng delivery pa?

    0 Votes
  • Ma
      Mar 06, 2019

    I ordered items from overseas. I waited for almost 2 months for it to arrive. however, upon checking the status of my parcel. I found out that it was automatically cancelled by shopee due to unidentified seller. how come? I have tried ordering from overseas with the same shop and it arrived earlier (less than a month). the transaction was so smooth. but lately, I found out that the courier did not even try to attempt in delivering my parcel. I was so disappointed, very much disappointed. I was blocked on cod payments due to this imbecile courier. how can shopee help me? it's so unfair to block my account without my fault. I wanted to report this courier. I can't trust this courier. I need those items so bad. I myself was very much disappointed as well as my customers. I hope shopee will take actions to these couriers. and I want my account back. I am hoping for this favorable response. thank you! kaya shopee please do something sa mga courier na to. unfair po sa amin na nag order in good faith!!

    0 Votes
  • Sa
      Apr 14, 2019

    What should I do if my delivery was unsuccessful?? What about the verification code?

    0 Votes

Post your comment