SUBMIT A COMPLAINT
Sort by: Date | Popularity

Xpost Integrated Complaints & Reviews

Xpost Integrated / I am complaining about their service

Ly
Jul 04, 2019

I received an auto text saying i will receive my order today. But NO delivery arrived NO text or Call from the delivery guy. I saw my status saying Delivery Unsuccessful due to consignee is unavailable WTF!!?? 😠 I didn't even left my house for the whole day Since i was waiting for my order. Ive read many complaints similar to mine. Is the company even fixing the problem? Does this company even care about their image. Im guessing they dont!

Xpost Integrated / delivery

Pr
May 26, 2019

Kahit kailan mabagal ang delivery ng xpost integrated minsan no choice lang tlaga kasi sila ang courrier ng supplier if I had other choice I rather choose ninja van. May 25 forwarded to cavite till now may may 27 hindi pa din na dedeliver.. Mas mabilis pa ang order overseas.. Sana tanggalin na sa shoppee ang xpost intergrated sa kanila din ako nakaencounter na cancel order ang reason wala daw mag receive they dont even attempt to deliver my parcel and I never leave our house just to make sure I will receive personally my order

Xpost Integrated / clothing

Em
May 06, 2019

No messages recieved for delivery kasi pagkacheck ko ng tracking no. Is april 29, 2019 - recieved at tuguegarao hub, how come 6 days na since dumating sa tuguegarao hindi pa naman naiaabot sa akin where in yung address ko is very easy to find kasi nga office address ang gamit ko at im sure lahat ng nakatira dto alam kung nasaan ang city hall. Gagamitin pa mandin ang mga yun next week pag wala pa hanggang bukas magsasadya na ako sa office. Mas maganda pa yung ibang courier kasi dinadala talaga nila kahit busy ka at di nasagot sa tawag nila.πŸ‘ΏπŸ‘ΏπŸ‘Ώ

Xpost Integrated / xpost integrated

Le
Apr 22, 2019

Di ko alam kung lalo ba akong maiinis sa nababasa kong comments o marerelieve kasi di lang naman pala sakin nangyari to? Nakakainis na. Dalawang beses na to nangyari sa order ko sa shopee. From overseas pa naman kaya ang tagal kong inantay. Sa ibang delivery service naman ng shopee hindi ganito. Now I know. Talagang yan na ugali nila. Yung ang tagal mong inantay yung parcel tapos biglang ibabalik isang attempt lang wala na kasi daw consignee not available? Hello?! Dapat may report tong mga to sa sinasabi nilang yan every order. Neglect ng neglect. Icocontact ka idedeliver daw within the day, wala namang dumating?!!

Xpost Integrated / service

Co
Apr 12, 2019

So i've been waiting for my package for a week now, actually it's not the Online Shop's fault. It's the courier's, they tagged my package as "Return to Seller" and there's no attempt of delivery. It is so inconvenient for me since that package contains skin care products. And now that I have consumed my last stock, i had to buy a temporary one (different from what i ordered) and now i'm starting to have breakouts. You know guys how frustrating it is to have breakouts, specially when you double spent already. Xpost Integrated, never again.

Xpost Integrated / delivering the items on time

Ma
Jan 06, 2019

Niremind na ako ng shoppee na darating ngayon ang item na inorder ko. Buong araw lang ako nasa bahay naghihintay. At around 5, I checked my order at shoppee nakalista akong consignee not available. What the hell, angtamad naman ng mga courier, text sa xpost nakuha ko naman pero sa courier mismo wala tas ililista akong consignee not available. Ayusin niyo naman serbisyo niyo.

Xpost Integrated / ordered items from shopee

Be
Aug 26, 2018

Ayoko talagang ginagamit o pinipili ang xpost integrated sa pag bili ko ng products sa Shopee, kasi unang una ang tatamad ng mga deliver man nila maghanap ng address/bahay, kahit specific na yung nilagay mo sa address description. Magtataka ka bakit ang tagal ng delivery ng orders mo tapos pag trinack mo yung order mo sa xpost integrated website, nakalagay na dun, cannot find address, or no consignee daw pero sa totoo lang wala pa namang dumadating. Isa pa, para saan yung paglagay ko ng cellphone number or telephone kung hindi ginagamit para tawagan or itext at magtanong kung saan yung...

Xpost Integrated / jacket and ear cleaner - rude delivery boy

Ja
Aug 13, 2018

dumating yun rider since may pinuntahan saglit yun magbabayad sabi ko balik na lang mamaya pero di pa ko taposmagsalita "di mam lagi na lang" I ask kung pwede bumalik siya mamaya okaya next day? Then yung mukha pa nya asar na asar at umalis agad di pa ko tapos mag salita di man lang kami nag compromise kung kelan pwede tapos status nya sa parcel ko refuse item? Eh di nga nya ko pinatapis mag salita napaka bastos ngayon Lang ako naka encounter ng ganyan delivery boy ng XPOST! Yun nauna dumating sakanya di naman ganyan

Xpost Integrated / unreliable delivery man

Sh
Aug 12, 2018

I got a notification on Shopee that my parcel was already delivered and was claimed by someone named Tata. Yet i did not received a call or text from the delivery man today but the status was changed already as delivered. Please resolve this since i waited for like a week for this parcel only to find out it was claimed by another person. It's alarming how your delivery men just handed these parcels to any person that wasn't in the consignees name.

Xpost Integrated / delivery of my parcel

Yo
Aug 09, 2018

The courier, txted me that they will deliver my parcel and call once they reach my area. However, no one called and came to deliver my parcel. By the time I checked the tracking number and it says. DELIVER FAILED due to No CONSIGNEE! Wow! E ano kaming taong nasa bahay, picture, ? Picture na gumagalaw, ? Wala man lang abiso, tsk3x.. Hinihintay ko pa nman yung order ko

Xpost Integrated / delivery

Ma
Jul 23, 2018

Magtext po sana yung rider niyo. Inform niya kami. Sana po kapag out for delivery na ung item na inorder o binili, magtext naman sana yung delivery boy. Lalo na kapag nakarating na siya mismo sa address nung receiver. Hindi yung ganun-ganun na lang na walang text. Nakakaasar kasi eh. Please expect delivery within the day. Nakalagay pa man din sa description nila na may date and time daw ung delivery nila. Eh wala nga. Kahit text wala din. Sana naman po be accountable naman po. Tsaka kung alam niyong sa school nakaaddress dapat ideliver niyo po sana before 5:00pm kasi ang office hanggang 4:30 lang...

Xpost Integrated / my parcel item until now I didn't receive it.

Vi
Jul 13, 2018

The xpost was posted at my logistics tracking about my parcel 07/05/2018 they said that my parcel was transit on bago and 07/06/2018 tbey said that I was expect a delivery today but until now theres no item that i was have in my hand. I have 2 item but its the same problem and it is said in the same day of delivery. But what the [censored] that until now. There's no parcel item i have because xpost delivery was not contact me if they are on the way to deliver my parcel product.

Xpost Integrated / delivery man

Pi
Jul 03, 2018

Bastos ang delivery man nyo..sobra..ang kapal ng muka magsalita na sasamahan pa daw nya kami sa pagrereport sa kanya. san ka nakakita ng door to door delivery na kelangan sila ang hanapin ng receiver?!!! at pag binigyan mo ng direkyon kesyo ganyan ganun ang mga reasons at bigla kang bababaan ng telepono? bastos!!! twice nya pa ginawa. supposedly, nadeliver na ang item yesterday, july 2. pero same response kesyo di dae makita ang bahay at sila daw ang puntahan..when i said i'll give him direction, he just said na tomorrow na idedeliver and hung up.. i called lbc but they are not accepting daw the tracking number..may hinigingi pa silang reference number.

Xpost Integrated / shoes

Ai
May 29, 2018

Order created: May 20, 2018 Ship out: May 22, 2018 Successfully Pickup: May 23, 2018 For transfer to delivery hub: May 23, 2018 Encoded at YAKAL: May 24, 2018 Out for delivery: May 24, 2018 I asked my mother-in-law to received the parcel when my tracking is out for delivery within that day for my behalf since I got some appointments to do at that moment. But when I got home, she said no delivery came. So I waited for few following days but still no delivery came. I try to reachout the number of one of the delivery man then he asked for my tracking number so I gave it to him immediately. Their...