SUBMIT A COMPLAINT

PLDTdsl sudden disconnection without notice and slow restoration after payment

Review updated:

Dear Sir/Ma'am

I would like to complaint sa bilgang pagputol ng DSL connection namin. We have a due date on March 2, 2016 but on March 6, 2016, our DSL connection was cut without prior notice. We paid Mar 7, 2016 and up to now, Mar 8, 2016 around 9 AM, still hindi pa kami narerestoran ng DSL Internet connection.

The landline number is 7148985 under the name of my mom, Zorahayda Payawal

Why cut it without notice tapos even after 2-3 days of non payment after due date, kinucut na ninyo tapos kapag nakapagbayad, magaantay pa kami after 2 days.

Why?

Kaya siguro nawawalan kayo ng customer dahil sa hindi masyadong maganda ang service ninyo sa clients ninyo.

Sorry for my rant kasi may mga ginagawa din kasi yung mga tao sa bahay na kailangan ng internet eh. Hindi lang ako yung gumagamit.

Hopefully when I arrive home later at night. I can use na the internet.

Thanks and may God bless you more!

Pa
Mar 07, 2016
Sort by: UpDate | Rating

Comments

  • Ro
      Apr 07, 2016

    Agree ako sa mga complaint ng karamihan kasi nangyari na sa amin yan ngayun april 1 2016 nagbayad kami tapos pag monday ndisconeect internet namn at walang dial tone finlow up namin sabi may ppunta technician tapos hangang ngayon thursday april 7 2016 walng pang pumunta dto para ayusin ano ba pldt yan ba service niyo excellent job aang mahal ng 1st month bill niyo aysin nman service niyo 231 5520 .

    0 Votes

Post your comment