SUBMIT A COMPLAINT

Camella Homes / request a refund

Review updated:

I am Cpt Alexander M Maraniag Paf, a humble public servant and was able to apply a unit at
Camella Homes Cerritos Heights, Terraces, Hills, Daang Hari. I was able to pay a total amount of One Hundred Thirty Thousand Pesos (PHP 130,000.00). During the seminar they were not telling me with clarity regarding the amount that I had paid. That it was on 01/07/2015 and 02/03/2016 was able to made payment. But however next succeeding year was not able due to that I have admitted in the hospital for the combat mission and was not able to complete my one year payment. I am writing this to address my request of refund regarding the above mentioned amount. They told me during the application and signing of agreement, only the reservation has no refund but they did not tell me that including the total amount paid is non refundable.
Again thank you for appropriate action I hope for the refund of my downpayment. P. S reply at Alex. [protected]@gmail.com or call at [protected]

probational receipt
dtd 02/03/2016
CN. [protected]
SO#[protected]

Camella Homes
Camella Homes
Camella Homes
Camella Homes
Camella Homes

Ar
Jun 12, 2018
Sort by: UpDate | Rating

Comments

  • Th
      Aug 24, 2018

    Hi po. OFW rin po kami ng asawa ko. Nag avail po kami ng house and lot sa camella sa tanza, cavite at nagbayad na po kami ng cash sa downpayment po ng 155k. Struggle na po kami dito sa abroad ngaun and we decided to quit na lang po sa house loan kasi hindi na po namin kayang bayaran. Hindi pa rin po kami napapa approve in any financial institution po kasi under approval pa lang po ang housing loan namin sa banko and ayaw na rin po namin i-pursue pa. Gusto na po namin kunin ang binayad namin pero non refundable daw po. Please help naman po any legal advice po. Thank you.

    0 Votes
  • Jo
      Apr 05, 2019

    @Thess0606 Kamusta po narefund nyo po ba?

    0 Votes
  • Ab
      Jun 07, 2019

    @John Francis Valonda nairefund nyu po ba yung sainyu?

    0 Votes
  • Gh
      Aug 19, 2019

    @Thess0606 @Thess0606; nakapagrefund la po ba?

    0 Votes
  • An
      Sep 13, 2019

    @John Francis Valonda Kapag wala pa daw po sa 24 months yung naibayad walang refund rules po nila yun.

    0 Votes
  • An
      Sep 13, 2019

    @Thess0606 Ayun po sa law which is Maceda Law kapag hindi kapa Naka 24 months na nagbabayad sa Camella Homes / Developer hindi ka makapag refund.

    Napaka hirap pong mag refund sa Camella compare sa ibang developer. Ibebenta naman nila ulit yung na purchased mong unit ng mas mataas sa Total Contract price mo.

    0 Votes
  • Ab
      Jun 07, 2019

    hello po gustoko po sana mabawi refund ko sa camella, kasi po ngkasakit ako ng sunod sunod nagkroon po ako ng 3 bakante ngaun po pinipilit po akong i settle ng 2 months yung 180k diko na po kasi kakayanin yun di pa nmn po nila na apply sa bank

    0 Votes
  • same po tau ng situation . sabi skin wla na daw po ako marerefund last year pa po ako nagbackout.nakapagbgay ako ng 180k. meron po ba sa inyo ang nakapagrefund?

    0 Votes
  • An
      Sep 13, 2019

    Hindi maka tao yung patakaran ng Camella Homes wala silang pakealam sa binayad ng client nila business is business kung babalakin mong mag refund skanila ayun na yung pinaka mahirap mong gagawin sa buhay mo ang hirap nilang kausap kahit kasalanan na nila kung bakit gusto na mag refund ng client.

    0 Votes

Post your comment